Trong không khí toàn Trường nô nức chào mừng lễ khai giảng khóa đào tạo thứ 60, kỷ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận các phần thưởng cao quý. Chiều, tối ngày 20/9/2019, Phòng CTCT-HSSV  tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ, viên chức đã và đang công tác, làm việc tạp Phòng. Đây là một hoạt động hết sức thiết thực thể hiện truyền thống đạo lý, uống nước nhớ nguồn, nhớ đến các thế hệ cán bộ của Phòng đã làm việc, cống hiến và xây dựng để Phòng CTCT-HSSV vững mạnh, đạt được nhiều thành tích trong suốt quá trình xây dựng và phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt và tri ân các thế hệ cán bộ, TS. Đặng Thị Thu - Trưởng Phòng CTCT-HSSV đã thay mặt tập thể cán bộ viên chức Phòng tóm tắt tình hình chung của Nhà trường trong thời điểm hiện tại, các mảng công việc mà Phòng CTCT-HSSV trực tiếp đảm nhận, đồng thời ôn lại những kỉ niệm các thế hệ cán bộ công tác tại Phòng đã vượt qua khó khăn để viết nên truyền thống hào hùng của Nhà trường cũng như Phòng CTCT-HSSV hiện nay.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: LTN