Sáng ngày 25/7/2020, Nhà trường tổ chức Lễ trao bằng cho 344 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt 7 năm 2020 của 12 khoa, viện đào tạo.

Tham dự tại Lễ trao bằng có GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Bá Tiến - Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng cùng các đại biểu là đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; Trưởng phó các viện, khoa đào tạo; Hội đồng đào tạo và cán bộ giảng viên các viện, khoa đào tạo; chuyên viên Phòng Đào tạo, Phòng CTCT-HSSV; cùng các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt tháng 7 năm 2020.

Theo đó, trong buổi sáng ngày 25 tháng 7 năm 2020, Nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 344 tân cử nhân, kỹ sư thuộc các ngành của: Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa Kinh tế, Khoa Xây dựng, Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Viện Sư phạm Tự nhiên, Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Quốc phòng, Khoa Giáo dục, Viện Sư phạm Xã hội, Khoa Luật.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 11 tân cử nhân, kỹ sư đạt danh hiệu sinh viên Xuất sắc, sinh viên Giỏi đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

Các đại biểu, Hội đồng đào tạo, tân cử nhân, kỹ sư tham dự buổi lễ Trao bằng

TS. Hoàng Vĩnh Phú - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 7 năm 2020.

TS. Đặng Thị Thu - Trưởng phòng CTCT-HSSV công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên và điều hành buổi Lễ trao bằng

Hội đồng đào tạo Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 7 năm 2020

Bài: Phòng CTCT-HSSV, Ảnh: Đội Truyền thông Đoàn trường