Trường Đại học Vinh thông báo cho tân sinh viên khoá 62 đã nhập học trực tuyến và hoàn thành nghĩa vụ tài chính theo quy định:

Nhà trường đón sinh viên khóa 62 tựu trường, thời gian dự kiến từ ngày 15/9/2021 đến ngày 30/9/2021 (tùy vào diễn biến của dịch covid 19, Nhà trường sẽ có thông báo về thời gian cụ thể.). Sinh viên cần chuẩn bị hồ sơ nộp cho các đơn vị sau để hoàn thành thủ tục nhập học:

1. Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên (Tầng 1 - Nhà Điều hành - Trường Đại học Vinh - Số 182, Lê Duẩn, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) nộp hồ sơ và nhận Phiếu đón tiếp, gồm:

- Giấy báo trúng tuyển của Trường Đại học Vinh (bản sao).

- Giấy khai sinh (bản sao theo quy định của Bộ Tư pháp).

- 02 bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân (có công chứng 2 mặt trên 1 mặt giấy A4).

- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp đã tốt nghiệp từ năm 2020 về trước) hoặc Bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với trường hợp tốt nghiệp năm 2021).

- Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đối tượng được ưu tiên (nếu có); Giấy xác nhận đang hưởng chế độ của UBND cấp xã/phường.

- Lý lịch sinh viên (theo mẫu quy định).

- Học bạ THPT (bản gốc).

- Bản cam kết thực hiện nội quy của Nhà trường (theo mẫu gửi kèm giấy báo trúng tuyển).

- 04 ảnh màu cỡ 3 x 4cm.

- Thẻ bảo hiểm Y tế (bản sao).

2. Văn phòng Đảng, Đoàn thể: Sổ Đoàn viên (để chuyển sinh hoạt Đoàn) hoặc hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng (đối với Đảng viên).

3. Trung tâm Giáo dục Quốc phòng: Phiếu di chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam sinh viên).

4. Trạm Y tế:  Khám sức khoẻ, nộp 02 ảnh để làm thẻ bảo hiểm Y tế.

5. Trung tâm Nội trú:  Đối với SV có nhu cầu ở Ký túc xá.

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, SV mang Phiếu đón tiếp về nộp tại Văn phòng của Viện (hoặc khoa) và nhận kế hoạch học tập.

Lưu ý: - Sinh viên thường xuyên theo dõi thông tin qua Trang facebook:  Trường Đại học Vinh - Vinh University, Zalo, Email để nhận thông báo của Nhà trường.

- Nhà trường có chỗ ở Ký túc xá (phòng ở khép kín, thoáng mát; có tivi, điều hòa nhiệt độ, bình nước nóng, đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường), SV có nhu cầu liên hệ: Văn phòng Trung tâm Nội trú: Tầng 1, Ký túc xá số 3, điện thoại: 0986606286 (cô Thanh); 0983435788 (Thầy Dũng).

- SV đăng ký tạm trú phải nộp Giấy di chuyển hộ khẩu tạm trú cho công an phường (xã) sở tại.

- SV cần phô tô công chứng học bạ nhiều bản để sử dụng lúc cần. SV đã nhập học vào Trường thì không được rút hồ sơ.

BAN ĐÓN TIẾP