Thực hiện Công văn số 713/ĐHV - CTCTHSSV ngày 29/6/2018 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc đón tiếp học sinh khóa 59 trường THPT Chuyên nhập học, Ngày 10 tháng 7 năm 2018, Trường Đại học Vinh tổ chức nhập học cho học sinh khóa 59 trường THPT Chuyên tại hội trường A Trường Đại học Vinh.

Theo kế hoạch, trong buổi sáng Nhà trường tổ chức đón tiếp Học sinh THPT Chuyên và hệ chất lượng cao các môn chuyên: Toán, Tin học, Tiếng Anh, Sinh học. Trong buổi Chiều cùng ngày, Nhà trường tiếp tục tổ chức nhập học cho các em học sinh THPT Chuyên thuộc các môn chuyên: Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học và hệ Chất lượng cao.

 

Với quy trình nhập học khoa học, sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của cán bộ, thầy cô và sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh THPT Chuyên làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy định.

Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường giao cho phòng CTCTHSSV và các đơn vị liên quan vẫn tiếp tục nhập học bổ sung cho một số học sinh đến muộn.

Trong không khí phấn khởi của đầu năm học mới, Nhà trường tin tưởng các em học sinh trường THPT Chuyên và học sinh THPT Chất lượng cao khóa 59 sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và phát huy truyền thống của Trường THPT Chuyên - Đại học Vinh.

Một số hình ảnh buổi nhập học:


ThS. Đặng Thị Thu - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng CTCTHSSV hướng dẫn thủ tục nhập học cho học sinh

Không khí buổi đầu tiên nhập học


Tin, bài: Phòng CTCT-HSSV