Sáng ngày 04/07/2018, tại Hội nghị giao ban cơ quan phiên tháng 7 năm 2018 đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường bổ nhiệm ThS. Đặng Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng CTCTHSSV giữ chức Phó trưởng phòng phụ trách Phòng CTCT-HSSV nhiệm kỳ 2015 -2020.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng Trường; Chủ tịch công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên; Trưởng phó các đơn vị; Bí thư các Đảng bộ bộ phận, các chi bộ; Trưởng ban thanh tra nhân dân; Thư ký Hội đồng trường; Trưởng bộ phận một cửa.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Nhà trường đã giao nhiệm vụ và tin tưởng đồng chí Đặng Thị Thu với tư tưởng chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn vững chắc, năng lực lãnh đạo và phẩm chất đạo đức tốt sẽ lãnh đạo Phòng CTCT-HSSV thành một đơn vị vững mạnh, phát huy truyền thống 59 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã có những bó hóa tươi thắm dành tặng cho đồng chí Phạm Công Lý - Nguyên Trưởng phòng CTCT-HSSV nghỉ hưu theo chế độ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ
Tin, ảnh: Phòng CTCT-HSSV