Sáng ngày 06/6/2019, tại Hội nghị giao ban cơ quan phiên tháng 6 năm 2019 đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường bổ nhiệm TS. Đặng Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng CTCTHSSV giữ chức Trưởng phòng CTCT-HSSV nhiệm kỳ 2015 -2020.

Tham dự và chủ trì buổi lễ có GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; Chủ tịch Hội đồng Trường; Chủ tịch công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Trưởng phó các đơn vị; Bí thư các Đảng bộ bộ phận, các chi bộ; Trưởng ban thanh tra nhân dân; Thư ký Hội đồng trường; Trưởng bộ phận một cửa.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Nhà trường đã giao nhiệm vụ và tin tưởng đồng chí Đặng Thị Thu với tư tưởng chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn vững chắc, năng lực lãnh đạo và phẩm chất đạo đức tốt sẽ lãnh đạo Phòng CTCT-HSSV trở thành một đơn vị vững mạnh, ngày càng đi lên, phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

ly_lich_ts_dang_thi_thu_truong_phong_ctcthssv.pdf

Tin, ảnh: Phòng CTCT-HSSV