Ngày 25/04/2017, tại phòng 8 tầng 6 Nhà Điều hành, Công đoàn bộ phận phòng CTCTHSSV tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Công đoàn Trường, đ/c Lê Danh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn và các đoàn viên Công đoàn bộ phận phòng CTCTHSSV.

Đại hội đã được nghẹn dự thảo báo cáo  nghe báo cáo tổng kết, kiểm điểm của BCH Công đoàn bộ phận phòng CTCTHSSV nhiệm kỳ 2013 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phần lớn thời gian của Hội nghi dành cho thảo luận. Có 6 ý kiến góp ý cho bản dự thảo Báo cáo tổng kết của Công đoàn trường Đại học Vinh và dự thảo báo cáo của công đoàn Phòng CTCTHSSV.

Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở, Đại hội đã bầu đ/c Nguyễn Lê Quang tiếp tục giữ chức Chủ tịch Công đoàn bộ phận phòng CTCTHSSV nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn trường Đại học Vinh, với số phiếu 8/8, đạt tỷ lệ 100%.

Một số hình ảnh tại buổi Đại hội