Thời gian, địa điểm: Từ 15h  ngày 25/02/2019 tại phòng họp tầng 6 Nhà Điều hành.

Chủ trì: ThS.  Đặng Thị Thu, Phó phụ trách phòng CTCTHSSV

Thư ký: Đ/c Hoàng Thị Minh Thu, chuyên viên phòng CTCTHSSV.

Thành phần tham dự: -  Lãnh đạo và chuyên viên phòng CTCTHSSV

-  Trợ lý QLSV các viện, khoa đào tạo và trợ lý HS trường THPT Chuyên.

Nội dung:

1. Các khoa viện nộp hồ sơ Hội nghị dân chủ sinh viên (cả bản cứng và bản mềm) về phòng qua đ/c Nguyên thời gian chậm nhất ngày 28/2/2019 để phòng tổng hợp lên kế hoạch Tổ chức Hội nghị dân chủ sinh viên toàn trường . Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa hiệu trưởng nhà trường với sinh viên.

2. Các khoa viện tiếp tục rà soát  sinh viên  K59 (SV chính quy, liên thông, văn bằng 2) không nhập học gửi danh sách về phòng CTCTHSSV để phòng làm đề nghị xóa tên trên hệ thống phần mềm.

3. Các khoa viện tiếp tục triển khai và nhận tác phẩm dự thi Sáng tác nét đẹp Trường Đại học Vinh lần thứ 3 về phòng (qua đ/c Nam).

4. Về việc lấy ý kiến SV khóa 59 về hoạt động giảng dạy của giảng viên học kì 1 năm học 2018-2019 dự kiến hệ thống sẽ kích hoạt vào 16h 00 ngày 25/2/2019. Đề nghị trợ lý QLSV nhắc nhở các lớp SV thông báo tới toàn thể SV K59 thường xuyên kiểm tra mail cá nhân của mình để thực hiện việc lấy ý kiến người học đúng tiến độ (Thông báo bằng văn bản phòng sẽ gửi qua ioffice và website và facebook chính thống của trường).

5. Đã hết thời hạn nộp danh sách xếp loại rèn luyện cho sinh viên học kỳ 1

năm học 2018-2019. Hiện nay mới 6 khoa viện nộp, đề nghị các đơn vị còn lại nộp gấp trong ngày 25/2/2019 để phòng rà soát, kiểm tra và đưa vào báo cáo công tác tháng 2.

6. Các khoa, viện tiếp tục thu  bổ sung hồ sơ miễn giảm học phí, trợ cấp xã

hội, hỗ trợ chi phí học tập, xét học bổng khuyến khích học tập  học kỳ 2 năm học 2018-2019. Thời gian thực hiện đúng theo các công văn, quyết định (hạn 10/3/2018).

Một số hình ảnh tại buổi giao ban:

TS. Đặng Thị Thu - Phụ trách Phòng CTCT-HSSV chủ trì buổi giao ban

Các đại biểu tham dự