Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2019, Tại Hội trường tầng 8 - Nhà Điều hành, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và đào tạo phối hợp cùng Trường Đại học Vinh tổ chức Hội nghị khảo sát thực trạng công tác phối hợp giữa Nhà trường - Gia đình và Xã hội trong việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên tại trường Đại học Vinh.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Tưởng Duy Hải - Trưởng đoàn công tác khảo sát thực trạng - Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía đại biểu ngoài trường có đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Nghệ An; Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Hoa Du - Chủ tịch Hội đồng trường, cùng đại diện BCH Công đoàn trường, BTV Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Trung tâm, Phòng, Ban chức năng liên quan, cán bộ phòng CTCT-HSSV, Trợ lý quản lý sinh viên các khoa, viện đào tạo có sinh viên tham dự, đại biểu sinh viên và phụ huynh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Tưởng Duy Hải đã nêu rõ tầm quan trọng của việc khảo sát thực trạng công tác phối hợp giữa Nhà trường - Gia đình và Xã hội trong việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên và triển khai khảo sát thực trạng công tác phối hợp giữa Nhà trường - Gia đình và Xã hội trong việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên.

Hội nghị cũng được nghe TS. Đặng Thị Thu - Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng CTCT-HSSV báo cáo thực trạng công tác phối hợp giữa Nhà trường - Gia đình và Xã hội trong việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên tại Trường Đại học Vinh

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát phiếu khảo sát, phỏng vấn 130 đại biểu sinh viên, 3 giảng viên, 2 phụ huynh, 2 Trợ lý quản lý sinh viên, kết quả kháo sát sẽ được thu thập xử lý để Bộ Giáo dục và Đào tạo có căn cứ và cơ sở để đánh giá công tác phối hợp giữa Nhà trường - Gia đình và Xã hội trong việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

Các đại biểu tham dự Hội nghị:

PGS.TS Nguyễn Hoa Du - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Hội nghị

Bài, ảnh: Phòng CTCT-HSSV