Thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch CoVid-19, Ủy ban Nhân dân tỉnh Nghệ An và Ban chỉ đạo phòng chống dịch CoVid-19 cấp Tỉnh; công văn số 326/ĐHV-HCTH ngày 22/4/2020 về việc tổ chức giảng dạy, học tập, làm việc của toàn Trường từ ngày 23/4/2020.

Theo đó từ ngày 04/5/2020, giảng viên, sinh viên, học viên thực hiện giảng dạy, học tập như bình thường; hòa chung trong không khí náo nức trở lại học tập của học viên, sinh viên toàn Trường, sáng ngày 04/5/2020, Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị liên quan đến trực tiếp các giảng đường kiểm tra tình hình sinh viên trở lại học tập.

Cùng đi trong đoàn kiểm tra có đại diện các đơn vị:  Trạm Y tế, Phòng CTCT-HSSV, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Đoàn kiểm tra đã giám sát, nhắc nhở học viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc việc ngồi giãn cách, chấp hành việc đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn khi vào lớp học. Nhìn chung, học viên, sinh viên đã chấp hành nghiêm chỉnh Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Nhà trường tin tưởng các bạn sinh viên, học viên khi trở lại học tập sẽ chung tay cùng Nhà trường tuyên truyền rộng rãi trong cộng đồng, góp phần phòng, chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh:

Tin, Ảnh: Phòng CTCT-HSSV