Trong không khí vui tươi phấn khởi đón chào năm học mới 2019 – 2020, hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập Trường (1959 - 2019), ngày 05/8/2019, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020. PGS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Dự thảo Báo cáo của Hiệu trưởng Nhà trường tại Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020, nghe báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Công đoàn bộ phận.

Tại Hội nghị, Cán bộ, viên chức Phòng CTCT-HSSV đã được nghe các ý kiến góp ý chỉ đạo của PGS.TS Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, theo đó PGS.TS Nguyễn Huy Bằng đã nhấn mạnh các nội dung công việc Phòng cần tập trung hơn nữa trong năm học tới: tăng cường các giải pháp để người học chấp hành các nội quy, quy chế, nêu cao tinh thần tự học trong học sinh, sinh viên, học viên toàn trường; tạo động lực cho người học trong hoạt động khởi nghiệp, nghiên cứu kết nối sinh viên, tạo hồ sơ sinh viên sau khi tốt nghiệp để có thêm kênh thông tin, kêu gọi đầu tư, hỗ trợ và làm việc cho Nhà trường…

Cũng tại buổi Hội nghị, đã có rất nhiều ý kiến thảo luận của đại diện Phòng ban chức năng trong Nhà trường và cán bộ, viên chức Phòng CTCT-HSSV, các ý kiến đóng góp được bổ sung vào báo cáo gửi Nhà trường và đưa vào Nghị quyết Hội nghị.

Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở, Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức đơn vị đoàn kết, nhất trí, cùng nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức hoàn thành tốt nhiệm năm học 2019 - 2020, lập thành tích hướng tới đại lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Vinh.

Tại đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức trường Đại học Vinh năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh tại buổi Đại hội:

Các đại biểu tham dự Hội nghị

TS. Đặng Thị Thu - Trưởng phòng CTCT-HSSV báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

ThS. Nguyễn Lê Quang - Chủ tịch Công đoàn bộ phận báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Công đoàn bộ phận

PGS.TS Ngô Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường góp ý chỉ đạo tại Hội nghị

Tin, Ảnh: Phòng CTCT-HSSV