Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào và Tết Cổ truyền Songkran của nhân dân Thái Lan năm 2016 , Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã tặng Bằng khen cho ThS. Phạm Công Lý - Trưởng phòng CTCT-HSSV Trường Đại học Vinh vì đã có nhiều thành tích góp phần xây dựng hoạt động đối ngoại nhân dân; Đại sứ quán Nước CHDCND Lào tại Việt Nam tặng 34 Giấy khen, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh tặng 16 Giấy khen cho cho các em lưu học sinh vì đã có thành tích tốt trong học tập và các hoạt động, phong trào quản lý lưu học sinh. Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Nghệ An trao tặng 5 suất học bổng, Hội hữu nghị Việt - Thái tỉnh Nghệ An trao tặng 3 suất học bổng cho các em lưu học sinh. Đoàn Lưu học sinh Trường Đại học Vinh cũng đã trao các giải thể thao của lưu học sinh Lào và Thái Lan tổ chức chào mừng Ngày Tết cổ truyền.

Đồng chí Phạm Ngọc Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Nghệ An tặng quà lưu niệm cho lưu học sinh Lào và Thái Lan

Lãnh đạo Nhà trường và các Hội hữu nghị trao giấy khen và học bổng cho các em lưu học sinh