Thực hiện công văn số 764/ĐHV-CTCTHSSV ngày 27/4/2020 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc phân công đón tiếp sinh viên nhập học khóa 61 trúng tuyển đại học hệ chính quy nhập học năm 2020

Trong buổi sáng ngày 16/9/2020, Nhà trường tổ chức đón tiếp sinh viên trúng tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ trực tiếp và xét tuyển học bạ trực tuyến.

Năm 2020, Nhà trường đã bổ sung hình thức xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin tuyển sinh http://tuyensinh2020.vinhuni.edu.vn/ nhằm tạo điều kiện tối đa cho thí sinh xét tuyển vào Trường, theo đó  khi thí sinh đã đáp ứng đủ điểu kiện xét tuyển, Nhà trường sẽ gửi email xác nhận thí sinh đã trúng tuyển theo đúng địa chỉ email thí sinh đã cập nhật, đồng thời gửi giấy báo nhập học đến tận tay thí sinh.

Với quy trình khoa học, Nhà trường đã bố trí các đơn vị liên quan tổ chức nhập học cho các tân sinh viên, cùng với sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết của cán bộ, thầy giáo, cô giáo và sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em tân sinh viên Khóa 61 nhập học làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo đúng quy định của Nhà trường.

Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường tiếp tục nhập học cho các tân sinh viên trúng tuyển nhập học theo thời gian đã thông báo trên giấy báo trúng tuyển.

Sau khi hoàn thành nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên” đầu năm học 2020 - 2021 cho sinh viên khóa 61 nhập học năm 2020, cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, các buổi học bổ trợ kiến thức ngoại ngữ cơ bản, kĩ năng mềm cho tân sinh viên....

Một số hình ảnh tại buổi đầu nhập học:

Ban đón tiếp, tiếp nhận hồ sơ nhập học cho tân sinh viên

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn viết hồ sơ cho các tân sinh viên nhập học

Toàn cảnh buổi nhập học

Ảnh, Bài: Phòng CTCTHSSV