Trong không khí phấn khởi chào mừng Lễ Khai giảng khóa đào tạo thứ 60, Kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1959 - 2019) và đón nhận các phần thưởng cao quý, sáng ngày 20/9/2019, Nhà trường đã trang trọng tổ chức Lễ Dâng hoa báo công tại quảng trường Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Huy Bằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công tác chính trị và HSSV; Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; Lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo; Trợ lý QLSV các khoa, viện đào tạo; Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành chi đoàn khóa 60; Sinh viên các khóa được khen thưởng sinh viên xuất sắc năm học 2018 - 2019 và sinh viên được nhận học bổng tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Trước tượng đài linh thiêng của Người, PGS.TS Nguyễn Huy Bằng đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên của Nhà trường kính dâng lên Người lẵng hoa tươi thắm để thể hiện lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc. Đồng thời, báo cáo những kết quả mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Với 60 năm xây dựng và phát triển trên quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tập thể cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên của Trường Đại học Vinh nguyện hứa với Người: Thực hiện tốt các nhiệm vụ về giáo dục, đào tạo, học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và các nhiệm vụ chính trị khác mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:                                                                      Ảnh: Gia Khánh, Tin: Phòng CTCT-HSSV