Thực hiện Quyết định 3836/BGDĐT-CTHSSV ngày 08/8/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân - học sinh, sinh viên" trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp năm học 2016 - 2017, ngày 9/5/2017, Hiệu trưởng Nhà trường đã ban hành công văn số 495/ ĐHV-CTCTHSSV về việc “Tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” cuối khóa năm học 2016 - 2017 cho sinh viên khóa 53 hệ kỹ sư (5 năm) và khóa 54 hệ cử nhân, sư phạm, kỹ sư (hệ 4 năm).

Theo đó, từ ngày 17/5/2017 đến ngày 21/5/2017, Nhà trường tổ chức 10 lớp cho gần 5 nghìn sinh viên cuối khóa tham gia đợt sinh hoạt chính trị. Tại các buổi sinh hoạt, Nhà trường đã cung cấp các thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước, của tỉnh Nghệ An; quán triệt chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp; triển khai lấy ý kiến người học trước khi tốt nghiệp về các hoạt động đào tạo của Nhà trường; cung cấp các thông tin cần thiết để sinh viên hoàn thành các công tác, kết quả học tập, rèn luyện, thủ tục hồ sơ trước khi tốt nghiệp; trao đổi kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, kỹ năng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp…

Tham dự và báo cáo các tại các buổi sinh hoạt công dân cuối khóa có ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phó Trưởng ban Truyền thông, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp; TS. Thiều Đình Phong, Bí thư Đoàn trường; ThS. Hoàng Ngọc Diệp, Phó trưởng phòng CTCTHSSV, ThS. Lê Công Đức, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Dịch vụ, Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp cùng các chuyên viên phòng CTCTHSSV, Trợ lý quản lý sinh viên các khoa, viện.

“Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” cuối khóa của năm học 2016 - 2017 đã được tổ chức thành công, tốt đẹp, mang lại hiệu quả thiết thực và nhận được sự cổ vũ của sinh viên cuối khóa chuẩn bị tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại các buổi sinh hoạt

ThS. Nguyễn Hồng Soa - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phó trưởng ban Truyền thông trường Đại học Vinh

báo các tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước và tỉnh Nghệ An.

ThS. Hoàng Ngọc Diệp - Phó trưởng phòng CTCT – HSSV

quản triệt chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và triển khai lấy ý kiến người học trước khi tốt nghiệp

ThS. Lê Công Đức - Phó giám đốc Trung tâm DV, hỗ trợ SV và QHDN

trao đổi kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp