Chiều ngày 08/11/2019, Nhà trường tổ chức Lễ trao bằng cho 243 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt 3 năm 2019 của 13 khoa, viện đào tạo.

Tham dự tại Lễ trao bằng có TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đại biểu là đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; Trưởng phó các viện, khoa đào tạo; Hội đồng đào tạo và cán bộ giảng viên các khoa, viện đào tạo; chuyên viên Phòng Đào tạo, Phòng CTCT-HSSV; cùng các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 3 năm 2019.

Theo đó, trong buổi chiều ngày 08 tháng 11 năm 2019, Nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 243 tân cử nhân, kỹ sư thuộc các ngành của: Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Khoa Kinh tế, Khoa Xây dựng, Viện Công nghệ Hóa sinh - Môi trường, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Viện Sư phạm Tự nhiên, Viện Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Quốc phòng, Khoa Giáo dục Thể chất, Khoa Giáo dục, Viện Sư phạm Xã hội, Khoa Luật.

Đặc biệt trong đợt này, Nhà trường đã tổ chức trao bằng Tốt nghiệp cho 26 tân cử nhân hệ đào tạo Văn bằng 2 chính quy ngành Luật học, trong đó có 06 tân cử nhân vinh dự nhận được giấy khen và phần thưởng của Nhà trường vì đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh Buổi lễ:

Các đại biểu, Hội đồng đào tạo, tân cử nhân, kỹ sư tham dự buổi lễ Trao bằng

TS. Nguyễn Thanh Mỹ - Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 3 năm 2019.

ThS. Mai Xuân Nguyên - Phó Trưởng phòng CTCT-HSSV công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên

Hội đồng đào tạo Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 3 năm 2019

Tin, ảnh: Phòng CTCT-HSSV