Sau buổi lễ Bế giảng tối ngày 15 tháng 6 năm 2018, trong các ngày từ 16 đến 18 tháng 6 năm 2018, Nhà trường tổ chức Lễ trao bằng cho 3.150 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt 2 tháng 6 năm 2018 của 14 khoa, viện đào tạo.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường  cùng các đại biểu là đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; Trưởng phó các viện, khoa đào tạo; Hội đồng đào tạo và cán bộ giảng viên các khoa, viện đào tạo; chuyên viên Phòng Đào tạo, Phòng CTCT-HSSV; cùng các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 năm 2018.

Theo đó, trong buổi sáng ngày 16 tháng 6 năm 2018, Nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 524 tân cử nhân thuộc các chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đầu tư, Kế toán của khoa Kinh tế và chuyên ngành Giáo dục chính trị, Chính trị học của Giáo dục chính trị. Trong buổi chiều cùng ngày Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 426 sinh viên thuộc các chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng, KT xây dựng CTGT của khoa Xây dựng; Giáo dục thể chất; Khuyến nông, Kinh tế Nông nghiệp, Nông học, Nuôi trồng thủy sản của Viện Nông nghiệp và tài nguyên.

Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường tiếp tục trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư thuộc các chuyên ngành của Khoa Địa lý và QLTN; Khoa Sư phạm Ngữ văn; Khoa Lịch sử; Viện Sư phạm Tự nhiên; Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; Khoa Luật; Viện Kĩ thuật và Công nghệ và Viện Hóa Sinh - Môi trường.

Trong không khí náo nức, phấn khởi của Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2018, với hơn 3.150 sinh viên tốt nghiệp trong đó có 40 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 475 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, Nhà trường tin tưởng các tân cử nhân, kỹ sư sẽ phát huy được những kiến thức đã học được trên ghế Nhà trường, tung cánh muôn phương, góp một phần công sức xây dựng đất nước, làm rạng danh Trường đại học Vinh - Trường Đại học trọng điểm quốc gia - Nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ.

Các Đại biểu tham dự Buổi Lễ trao bằng

Một số hình ảnh Buổi lễ