Sau buổi lễ Bế giảng tối ngày 18 tháng 6 năm 2020, trong các ngày từ 19 đến ngày 23 tháng 6 năm 2020, Nhà trường tổ chức Lễ trao bằng cho 2.201 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt 2 tháng 6 năm 2020 của 13 khoa, viện đào tạo.

Tham dự tại Lễ trao bằng có TS. Nguyễn Ngọc Hiền - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Bá Tiến - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đại biểu là đại diện lãnh đạo các đơn vị: Đào tạo, Công tác Chính trị - Học sinh, sinh viên; Trưởng phó các viện, khoa đào tạo; Hội đồng đào tạo và cán bộ giảng viên các khoa, viện đào tạo; chuyên viên Phòng Đào tạo, Phòng CTCT-HSSV; cùng các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 năm 2020.

Theo đó, trong buổi Chiều ngày 19 tháng 6 năm 2020, Nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 409 tân kỹ sư thuộc các ngành Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật XD Công trình giao thông, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Kỹ thuật Điện tử - Truyền thông, Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử, Công nghệ thực phẩm, Khoa học môi trường, Công nghệ kỹ thuật Hóa học.

Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường tiếp tục trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư thuộc các ngành của Khoa  Luật, Giáo dục, Giáo dục Quốc phòng, Giáo dục thể chất; viện Sư phạm Xã hội, viện Sư phạm Tự nhiên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ; Viện CN Hóa Sinh - Môi trường; Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, khoa Kinh tế,

Trong không khí náo nức, phấn khởi của Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2020, với hơn 2.237 tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp trong đó có 99 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và 399 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, Nhà trường tin tưởng các tân cử nhân, kỹ sư sẽ phát huy được những kiến thức đã học được trên ghế Nhà trường, tung cánh muôn phương, góp một phần công sức xây dựng đất nước, làm rạng danh Trường đại học Vinh - Trường Đại học trọng điểm quốc gia - Nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ.

Một số hình ảnh Buổi lễ:

Các đại biểu, Hội đồng đào tạo, tân cử nhân, kỹ sư làm lễ chào cờ

TS. Đặng Thị Thu - Trưởng phòng CTCT-HSSV điều hành buổi lễ trao bằng

Hội đồng đào tạo Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 năm 2020

Hội đồng đào tạo các khoa, viện đào tạo tại các buổi lễ trao bằng

Tân cử nhân khoa Kinh tế tặng hoa tri ân các Thầy, cô tại buổi lễ Trao bằng năm 2020

Bài, ảnh: Phòng CTCT-HSSV