Thực hiện kế hoạch số 105/KH-ĐHV ngày 14/11/2022 của Trường Đại học Vinh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 và duyệt kế hoạch năm 2023, thông báo số 169/TB-ĐHV ngày 5/12/2022 của Hiệu trưởng, được sự chỉ đạo và đồng ý của Nhà trường, chiều ngày 19/12/2022 tại Hội trường A, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Trường Đại học Vinh có PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường và đại diện Lãnh đạo Phòng Hành chính Tổng hợp. Về phía Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên có TS. Đặng Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng, ThS. Lê Trần Nam - Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng toàn thể viên chức, người lao động Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên.

Mở đầu Hội nghị, TS. Đặng Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng đã phát biểu khai mạc, trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 2022 và Nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Báo cáo khẳng định những kết quả mà Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại và đề xuất, kiến nghị để triển khai thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ, nội dung công tác trọng tâm trong thời gian tới. Tại Hội nghị, ThS. Lê Trần Nam - Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã phát biểu, báo cáo tổng hợp góp ý, bổ sung cho Báo cáo của Hiệu trưởng tại Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Vinh năm 2022.

Sau khi nghe các báo cáo của Chủ trì, Hội nghị đã tiến hành thảo luận trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn với trách nhiệm cao để tập trung nâng cao hiệu quả công tác trên các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 của Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên nói riêng, của Trường Đại học Vinh nói chung.

Kết thúc Hội nghị, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên đã tiến hành bầu đại biểu tham dự Hội nghị viên chức, người lao động Trường Đại học Vinh năm 2022.

Một số hình ảnh:

Phòng CTCT-HSSV