Trong không khí phấn khởi toàn trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021 và đón chào năm mới 2022, Chiều ngày 30/12/2021, Nhà trường tổ chức Lễ trao bằng cho các tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt tháng 11 năm 2021 của  các trường thuộc thuộc, khoa, viện đào tạo. TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chủ trì buổi Lễ.

Theo đó, trong buổi Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2021, Nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 58 tân cử nhân, kỹ sư thuộc các ngành của: Trường Sư phạm, Trường KHXH&NV, Trường Kinh tế, Viện Nông nghiệp và Tài nguyên, Viện Kỹ thuật và Công nghệ, Viện CN Hoá sinh - Môi trường, Khoa Giáo dục Thể chất, Khoa Xây dựng và khoa SP Ngoại ngữĐặc biệt trong đợt này, Nhà trường đã tổ chức trao bằng Tốt nghiệp cho 25 tân cử nhân hệ đào tạo Văn bằng 2 chính quy ngành Luật học, trong đó có 11 tân cử nhân vinh dự nhận được giấy khen và phần thưởng của Nhà trường vì đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, tham gia tích cực các hoạt động phong trào của khoá học.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, kỹ sư đã vinh dự được trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường tin tưởng các em sẽ mang những kiến thức đã học được trên giảng đường tung cánh muôn phương, xứng đáng với truyền thống 62 năm xây dựng và phát triển, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, qua đó góp phần quảng bá thương hiệu của Trường Đại học Vinh trên mọi miền Tổ quốc, Nhà trường cũng mong được sớm gặp lại các em ở bậc học cao hơn.

Thay mặt cho các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt tháng 11 năm 2021, tân cử nhân Phan Minh Tuấn - Lớp 60VB2 ngành Luật học đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức và các Thầy giáo, Cô giáo đã tận tình giảng dạy, dìu dắt trong suốt khoá học, đồng thời nguyện xin hứa sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mỗi người, không ngừng học hỏi nhiều hơn nữa để trở thành những công dân có ích cho xã hội, khẳng định uy tín và làm rạng danh ngôi trường Đại học Vinh.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều sinh viên ở xa không đến tham dự Lễ trao bằng, Nhà trường vẫn tiếp tục phát bằng tốt nghiệp, bảng điểm, các loại chứng chỉ, hồ sơ gốc cho sinh viên sau thời gian trên.

Một số hình ảnh Buổi lễ:

Các đại biểu, Hội đồng đào tạo, tân cử nhân, kỹ sư tham dự buổi lễ Trao bằng

TS. Nguyễn Thị Thu Cúc - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tân cử nhân Phan Minh Tuấn   - ngành Luật học ( lớp 60 Văn bằng 2 chính quy) đại diện tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp phát biểu

Đại diện tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp tặng hoa cho lãnh đạo Nhà trường

TS. Nguyễn Thành Vinh - Phó Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 4 (Tháng 11 năm 2021)

TS. Đặng Thị Thu -  Trưởng phòng CTCT-HSSV công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên

Hội đồng đào tạo Nhà trường trao bằng cho các tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 4 năm 2021

Toàn cảnh buổi Lễ Trao bằng

Tin, ảnh: Phòng CTCT-HSSV