Ngày 15/10/2023, Trường Đại học Vinh long trọng tổ chức tuyên dương 1.283 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2022 - 2023. Tham dự chương trình có PGS.TS. Trần Bá Tiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hồng Soa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, Ban Thư ký Hội Sinh viên; đại diện lãnh đạo các trường, khoa, viện, các tổ bộ môn, trợ lý quản lý sinh viên các đơn vị đào tạo và hơn 1.200 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2022 - 2023.

Chương trình được diễn ra trong không khí toàn Trường phấn khởi bước vào năm học 2023 - 2024 với nhiều sự kiện có ý nghĩa, mở ra nhiều cơ hội để Trường Đại học Vinh phát triển toàn diện, tiếp tục xứng đáng là Trung tâm đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước. Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Nghị quyết số 162 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 39 đã khẳng định “tập trung đầu tư, phát triển Trường Đại học Vinh trở thành trung tâm đào tạo uy tín trong khu vực và thế giới”. Nhà trường đã công bố Bộ chuẩn đảm bảo chất lượng chương trình đào tạo, công bố và đưa vào vận hành Bộ quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, mở nhiều ngành đào tạo mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng phong phú của xã hội, hơn 50% số chương trình đào tạo đại học đã được kiểm định và công nhận đạt chuẩn. Nhà trường đang tích cực triển khai dự án đầu tư trung hạn cũng như nhiều dự án lớn để xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại.

PGS.TS. Trần Bá Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện của các em sinh viên, mong rằng các em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu theo các giá trị cốt lõi của Nhà trường “Trung thực - Trách nhiệm - Say mê - Sáng tạo - Hợp tác”, xứng đáng là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa thành tích đang khoe sắc của Nhà trường, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Vinh.

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đơn vị đào tạo đã trao giấy khen, phần thưởng cho 1.283 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2022 - 2023. Trong số các em sinh viên được tuyên dương, nhiều em đạt điểm trung bình chung học tập tối đa (4.0), nhiều em được nhận bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, nhiều em đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh tại chương trình tuyên dương:

  Phòng CTCT-HSSV