Trong không khí vui tươi phấn khởi đón chào năm học mới 2018 - 2019, ngày 20/8/2018, Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019.  PGS.TS Ngô Đình Phương - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đặng Thị Thu - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng CTCT-HSSV đã báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019; đồng chí Nguyễn Lê Quang tổng hợp ý kiến góp ý của cán bộ, viên chức Phòng CTCTHSSV cho bản Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2017 -2018, chương trình công tác năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.

Tại Hội nghị, Cán bộ, viên chức Phòng CTCT-HSSV đã được nghe các ý kiến góp ý chỉ đạo của PGS.TS Ngô Đình Phương - Ủy viên Ban thường Vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các ý kiến góp ý của các đại biểu là đại diện các phòng ban chức năng trong Nhà. Phần lớn thời gian của Hội nghị dành cho việc thảo luận.

Với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở, Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức đơn vị đoàn kết, nhất trí, cùng nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, chủ động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm năm học 2018 - 2019, góp phần thực hiện xây dựng Trường Đại học Vinh thành trường Đại học trọng điểm quốc gia.

Tại đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức trường Đại học Vinh năm học 2018 - 2019, theo đó đồng chí Đặng Thị Thu và đồng chí Nguyễn Lê Quang đã được đại biểu tham dự Hội nghị tín nhiệm bầu đi dự Hội nghị cán bộ, viên chức trường Đại học Vinh năm học 2018 - 2019 bằng hình thức bỏ phiếu kín.

Một số hình ảnh tại buổi Đại hội

Cán bộ, viên chức Phòng CTCT-HSSV

Tin, Ảnh: Phòng CTCT-HSSV