Kính gửi: Các ông Trưởng khoa

Theo thông báo của Uỷ ban nhân dân Thành phố Vinh ngày 03/11/2009, Hội Doanh nghiệp thành phố Nam Yang Ju, Hàn Quốc (Thành phố kết nghĩa với Thành phố Vinh) sẽ tài trợ 20 suất học bổng cho 20 sinh viên nhà trường.

Đối tượng: Sinh viên thường trú tại Thành phố Vinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn nhưng không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, đạt điểm trung bình chung học tập năm học 2008 - 2009 từ loại khá trở lên, rèn luyện loại tốt trở lên (Ưu tiên cán bộ lớp, sinh viên hệ cử nhân khoa học hoặc kỹ sư có nhiều đóng góp cho phong trào của tuổi trẻ nhà trường, năm học 2008 - 2009 chưa nhận loại học bổng tài trợ nào).

Chỉ tiêu:
- Các khoa: Kinh tế, Toán, Ngữ Văn, mỗi khoa 02 sinh viên,
- Các khoa còn lại: mỗi khoa 01 sinh viên.

Nhà trường đề nghị các khoa căn cứ chỉ tiêu và đối tượng, tổ chức xét chọn, lập danh sách và hồ sơ gửi về Trường (qua phòng Công tác chính trị - HSSV) trước 15h00’ ngày 06 tháng 11 năm 2009 (thứ Sáu) để kịp thời làm các thủ tục.
Mọi chi tiết xin liên hệ: đồng chí Lê Công Đức, chuyên viên phụ trách, điện thoại: 0383.855976 - 0983.140 345, Email: phongsv@gmail.com.

Nơi nhận:                                                                         HIỆU TRƯỞNG
- Như k/g;
- UBND Thành phố Vinh (để b/c);
- Website: vinhuni.edu.vn (t/b)
- Lưu HCTH, CTCT HSSV