Thực hiện công văn số 338/ĐHV - HCTH về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam, nhằm tiếp tục phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, viên chức và học sinh, sinh viên, học viên, Nhà trường tổ chức hội nghị bạn đọc và các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 vào chiều  thứ Năm, ngày 19 tháng 4 năm 2018 tại Hội trường A.

Tại buổi hội nghị các bạn học sinh, sinh viên, học viên sẽ được nghe các Diễn giả trao đổi các vấn đề trong văn hóa đọc và được giao lưu cùng các tác giả; đặc biệt các bạn học sinh, sinh viên, học viên sẽ được tham quan triễn làm sách được trưng bày tại hành lang Hội trường A và có cơ hội nhận được các tác phẩm sách mới do các tác giả trao tặng.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa, chính trị hết sức thiết thực và bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và trau dồi kỹ năng đọc, văn hóa đọc Sách.

Tin: Phòng CTCT-HSSV