BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                             CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH                                                              Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:         /TB-ĐHV                                                              Nghệ An, ngày       tháng 5 năm 2017

Việc lấy ý kiến phản hồi của sinh viên cuối khóa tốt nghiệp năm 2017

về các hoạt động của Nhà trường

Thực hiện Quyết định số 1307/QĐ-ĐHV ngày 01/11/2016 của Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh ban hành Quy định tạm thời công tác lấy ý kiến phản hồi từ người học về cán bộ, viên chức và các hoạt động của Trường Đại học Vinh; để giúp Nhà trường có thông tin điều chỉnh, cải tiến các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao chất lượng trong giai đoạn hiện nay, Nhà trường thông báo về việc tổ chức lấy ý kiến phản hồi của sinh viên cuối khóa tốt nghiệp năm 2017 như sau:

1. Đối tượng lấy ý kiến: Tất cả sinh viên cuối khóa tốt nghiệp năm 2017.

2. Nội dung lấy ý kiến: Lấy ý kiến phản hồi từ sinh viên cuối khóa tốt nghiệp năm 2017 về các hoạt động của Nhà trường (các nội dung chi tiết tại Phiếu số 4 kèm theo công văn này).

3. Hình thức, phương pháp

3.1. Người học phản hồi ý kiến bằng hình thức trực tuyến (trong trang cá nhân trên phần mềm CMC) của Nhà trường (Phiếu số 4.

3.2. Người học đánh giá và thể hiện ý kiến của mình theo mức độ từ 1 đến 5 tại Phiếu số 4 bằng cách kích chuột máy tính vào ô phù hợp, mỗi nội dung chỉ chọn 1 ô.

3.3. Nhà trường lưu ý sinh viên khi cho ý kiến vào các tiêu chí:

- Mức độ Tốt:  Tiêu chí đáp ứng người học từ 90% trở lên.

- Mức độ Khá: Tiêu chí đáp ứng người học  từ 70%  đến 89%

- Mức độ Trung bình: Tiêu chí đáp ứng người học từ 50%  đến 69%

- Chưa đạt: Tiêu chí đáp ứng người học dưới 50%.

- Không ý kiến: Tiêu chí này người học chưa tiếp xúc hoặc chưa quan tâm.

4. Thời gian lấy ý kiến: Từ ngày  20/5/2017 đến 05/6/2017.

5. Tổ chức thực hiện

5.1. Các khoa đào tạo và các viện có trách nhiệm thông báo nội dung trong công văn này tới toàn thể sinh viên cuối khóa tốt nghiệp năm 2017. Hướng dẫn và đôn đốc sinh viên thực hiện đầy đủ, kịp thời, đúng quy định, đặc biệt nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm của sinh viên trong việc đánh giá, cho ý kiến phải đảm bảo trung thực, công tâm và khách quan.

5.2. Đảm bảo 100% số lượng sinh viên cuối khóa tham gia, nếu không tham gia xử lý theo quy định của quy chế.

5.3. Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên phối hợp với các khoa đào tạo, các viện và Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức tuyên truyền trong toàn thể sinh viên tốt nghiệp năm 2017 về chủ trương lấy ý kiến người học của Nhà trường.

5.4. Trung tâm Công nghệ thông tin đảm bảo phần mềm, máy chủ hoạt động thông suốt trong thời gian Nhà trưởng tổ chức lấy ý kiến người học.

5.5. Trong quá trình triển khai thực hiện nếu có vấn đề gì phát sinh, các khoa, viện phản ánh về Phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên để xử lý./.

Nơi nhận:

- Các Phó Hiệu trưởng;

- Các đơn vị, cá nhân liên quan;

- Các lớp SV cuối khóa;

- Công đoàn; Đoàn TN, Hội SV;